Lợi ích Khách hàng nhận được khi chọn Chành xe BMT Phú Quốc

Lợi ích Khách hàng nhận được khi chọn BMT Phú Quốc chính là: An toàn hàng hóa - Tiết kiệm thời gian - Tiết kiệm chi phí.

BMT PHÚ QUỐC - VẬN CHUYỂN HÀNG HÓA NHANH CHÓNG - UY TÍN - BẢO HIỂM HÀNG HÓA TỐI ĐA

BMT Phú Quốc nhận vận chuyển hàng hóa giá trị cao TP.HCM đi Phú Quốc

Đến với Chành xe BMT Phú Quốc , khách hàng không chỉ được trải nghiệm sự chuyên nghiệp trong quy trình làm việc, tận tâm của đội ngũ nhân viên chúng tôi, bên cạnh đó còn thu được những lợi ích thiết thực nhất.

Lợi ích Khách hàng nhận được khi chọn BMT Phú Quốc:

1. An toàn hàng hóa

- Khách hàng chọn BMT Phú Quốc thực hiện chuyển gửi hàng hóa có giá trị cao luôn thu về cho mình nhiều lợi ích. Đầu tiên phải kể đến đảm bảo an toàn hàng hóa.

- Trước khi vận chuyển BMT Phú Quốc thực hiện kiểm tra độ an toàn. Nếu nhận thấy kiện hàng nào chưa đảm bảo chất lượng nhân viên BMT Phú Quốc sẽ phản hồi với khách và cung cấp thùng, bọc gói hàng hóa đảm bảo mới thực hiện công đoạn vận chuyển.

- Chúng tôi cam kết 100% bảo hiểm hàng hóa, từ đó đảm bảo quyền lợi cho khách hàng.

2. Tiết kiệm thời gian

- BMT Phú Quốc cam kết đáp ứng thời gian cho khách hàng. Trong thời gian dự kiến hàng về đến tận tay người nhận. Tuy nhiên khách hàng lưu ý rằng, hành trình di chuyển của hàng hóa không phải bao giờ cũng thuận lợi.

- Trong một vài trường hợp hành trình bị ảnh hưởng bởi thiên tai, thời tiết vì vậy trong những trường hợp đó nếu hàng về muộn hơn thời gian ngắn, mong khách hàng thông cảm. Tùy thuộc vào hành trình di chuyển mà thời gian nhận hàng có sự thay đổi.

3. Tiết kiệm chi phí

So với việc tự mình thực hiện vận chuyển hàng giá trị cao, chọn sử dụng dịch vụ từ BMT Phú Quốc khách hàng tiết kiệm nhiều chi phí. Kèm theo đó khách hàng không mất nhiều công sức, bởi mọi công việc từ đơn giản đến phức tạp đều có BMT Phú Quốc lo liệu.

=======================

CHÀNH XE BMT PHÚ QUỐC

- Văn phòng HCM: 49/1 Bis QL1A, Phường Tân Hưng Thuận, Quận 12, TPHCM
- Kho Giao nhận HCM: 43/1 Bis QL1A, P. Tân Hưng Thuận, Q.12, TP.HCM
- CN Phú Quốc: Ngã 3 Bãi Vòng, Nguyễn Văn Cừ, Hàm Ninh, Phú Quốc
- Điện Thoại: 0985 10 72 00 - 0985 20 20 90 - 0946 287 987
- Email: binhnguyen@phuquoc24h.com.vn
- Email: huongtong@phuquoc24h.com.vn